Loading

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018 HỘI ÂM NHẠC TP. HỒ CHÍ MINH

Danh mục con #2TIN TỨC   27/12/2018


Sáng ngày 28/12/2018, Hội Âm nhạc TP.HCM tổ chức lễ tổng kết và trao Giải thưởng âm nhạc năm 2018, tại số 57 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM.

Trong  năm 2018, Hội Âm nhạc TP. Hồ Chí Minh đã hoàn thành tốt công tác quảng bá tác phẩm rộng rãi đến công chúng, đặc biệt chú trọng đẩy mạnh việc đầu tư và quảng bá các tác phẩm dành cho thiếu nhi, tuổi trẻ học đường, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chủ đề dân ca môi trường, v...v. Các chương trình Âm Nhạc Tỏa Sáng, Nhạc Cách Mạng Xuống Phố, Sáng Mãi Niềm Tin phối hợp với VOH, Chương trình Sắc Màu Âm Nhạc phối hợp với HTV, chương trình Bầu Trời Tuổi Thơ phối hợp với công ty nghệ thuật Si Đô, v...v đã tạo dấu ấn thương hiệu và sự tin tưởng quan tâm của lãnh đạo cũng như công chúng yêu âm nhạc. Đặc biệt việc hỗ trợ đầu tư sáng tác Hội Âm nhạc TP. HCM đã giao toàn bộ về các Chi hội thể hiện sự quan tâm, động viên cho các nhạc sĩ trong việc sáng tác các ca khúc có giá trị nghệ thuật để phục vụ đời sống xã hội.

  Trong năm 2019 Hội tiếp tục ký kết liên tịch phối hợp quảng bá tác phẩm với Đài Truyền hình TP.HCM, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM,.. nhằm đưa các tác phẩm đến công chúng yêu nhạc, góp phần phát triển âm nhạc TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung

       Trong buổi lễ, Hội Âm nhạc TP. HCM cũng đã trao Giải thưởng Âm nhạc năm 2018 cho các tác phẩm xuất sắc về các thể loại âm nhạc, tổng cộng có 32 tác phẩm với các giải A, B, C. Bên cạnh đó Hội cũng trao tặng giấy khen cho 07 tập thể và 15 cá nhân có thành tích hoạt động tốt trong công tác Hội năm 2018.

Nhằm thể hiện truyền thống và đạo lý “Uống Nước Nhớ Nguồn”, Hội tặng 94 phần quà tết các Nhạc sĩ, Ca sĩ, Hội viên lão thành trên 70 tuổi, mỗi suất trị giá 690.000đ. Số tiền trên được vận động từ toàn thể Hội viên Hội Âm nhạc TP.HCM.

Trong ngày 25/1/2019 Hội sẽ tổ chức Đoàn gồm lãnh đạo Hội, Ban Chấp hành, Ban Điều hành, các hội viên trẻ đến nhà thăm và tặng quà cho 08 nhạc sĩ nguyên là chủ tịch, phó chủ tịch Hội qua các thời kỳ.


 VP

Cùng chuyên mục