Loading

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC THIẾU NHI \\

TIN TỨC   03/11/2017


 

 

 

 

 

      Ngày 12/11 lúc 9h00 Hội Âm nhạc TP.HCM phối hợp với Công viên Văn hóa Đầm Sen tổ chức chương trình ca, múa nhạc thiếu nhi "Bầu Trời Tuổi Thơ 2" tại sân khấu Dế Mèn - Đầm Sen.

       Chương trình nhằm giới thiệu các tác phẩm mới về đề tài thiếu nhi và tuổi hồng của các nhạc sĩ thuộc Hội Âm nhạc TP. Hồ Chí Minh, các tác phẩm này do Hội Âm nhạc TP.HCM tổ chức vận động sáng tác và hỗ trợ đầu tư tác phẩm để phục vụ cho các em, nhằm tạo điều kiện cho các em được tiếp cận nhiều hơn với các tác phẩm mới phù hợp với lứa tuổi của mình. Thời gian qua, Hội Âm nhạc TP.HCM đã chú trọng đầu tư về các tác phẩm nhất là các tác phẩm cho lứa tuổi của các em. Đây là sụ nỗ lực của Hội Âm nhạc trong những năm qua, Hội đã luôn chú trọng đến việc sáng tác các ca khúc chủ đề thiếu nhi gắn với đó là những chương trình và các hoạt động thiết thực và nhiều ý nghĩa, giúp cho đời sống tinh thần các em ngày cáng phong phú hơn.

       Điểm đặc biệt của chương trình “Bầu Trời Tuổi Thơ” lần này là Công đoàn Hội sẽ tổ chức trao quà cho 50 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trung tâm Phát huy Bình Triệu.

 

       Trong chương trình có sự hỗ trợ của Thời báo Làng Nghề Việt và các mạnh thường quân.

        Chương trình được trực tiếp tại kênh youtube: Hội Âm Nhạc TP. Hồ Chí Minh.

        Link xem trực tiếp: https://www.youtube.com/channel/UC1xPvTCfCXmPfN8ae0tnDoA?view_as=subscriber

Anh Hùng.

 

Cùng chuyên mục