Loading

ÂM NHẠC TỎA SÁNG BÙNG NỔ TRONG NĂM 2018!

VĂN HÓA - VĂN NGHỆ   04/04/2018


        Chương trình “Âm nhạc tỏa sáng” do Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Hội Âm nhạc TP.HCM và Nhà hát Bến Thành Trung tâm Văn hóa Quận 1 phối hợp tổ chức;

        Tiếp nối sự thành công của Âm nhạc tỏa sáng 2017, chương trình Âm nhạc tỏa sáng 2018 sẽ quy tụ nhiều ca sĩ, nhạc sĩ tên tuổi cùng những tác phẩm ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khản giả những màn trình diễn bùng nổ và hoành tráng.

         Mỗi năm chương trình đều có điểm mới lạ, hấp dẫn khán giả. Năm 2018, Âm Nhạc Tỏa Sáng sẽ đến gần hơn với công chúng, mỗi sỗ sẽ được đưa xuống các quận, huyện trên địa bàn Thành Phố để khán giả yêu nhạc có cơ hội đến gần hơn với các tác phẩm mới. Đặc biệt hơn mỗi số, chương trình sẽ mời ba đơn vị đến từ các cơ sở trên địa bàn TP.HCM, các đội sẽ thể hiện các tác phẩm âm nhạc mới theo phong cách trình diễn và mang dấu ấn của riêng mình.

         Chương trình Âm Nhạc Tỏa Sáng số tháng Tư năm 2018 với chủ đề “Hát Về Thành Phố Tôi Yêu” diễn ra lúc 9h00 sáng ngày 14 tháng 4 năm 2018 tại Nhà hát bến Thành, Số 06 Mạc Đỉnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình với sự tham gia của các ca sĩ: Anh Bằng, Huỳnh Lợi, Dương Quốc Hưng, Phú Luân, Đông Triều, Anh Thư, Nhóm Mắt Ngọc, Nhóm Lạc Việt, Vũ đoàn Bạch Dương… Đặc biệt với 03 đơn vị khách mời: Đội văn nghệ Công đoàn Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP.HCM, CLB Sao Vàng – Trung tâm Văn hóa Quận 1, Đội văn nghệ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

         Ban tổ chức kính mời toàn thể các nhạc sĩ là hội viên Hội Âm nhạc TP.HCM tiếp tục gửi những sáng tác mới (tất cả các chủ đề) về địa chỉ Mail: cakhucmoihan@gmail.com (Không giới hạn số lượng bài). Ban tổ chức sẽ ưu tiên những ca khúc được thu hoàn chỉnh, có audio. Ban biên tập chương trình sẽ lựa chọn các bài phù hợp với chủ đề từng tháng để dàn dựng biểu diễn giới thiệu với khán giả.

Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 14h thứ 7 tuần thứ 3 của mỗi tháng trên Đài PTTH Bình Dương, Bình Phước…

Hotline: (028) 3932. 0736

Kim Ngân

 

Cùng chuyên mục